Trà Tini

Set flan caramel sương sáo Đài Loan Set flan caramel sương sáo Đài Loan Set flan caramel sương sáo Đài Loan Set flan caramel sương sáo Đài Loan Set flan caramel sương sáo Đài Loan

Phomat Tom & Jerry

Tini Tea

Tini Tea

Tin tức
THÁNH RIVIU - Càn quét quận 2 - CHÈ KHOAI DẺO PUDDING PHÔ MAI THƠM BÉO

[#canquetquan2]

CHÈ KHOAI DẺO PUDDING PHÔ MAI THƠM BÉO

—————————————

129 Nguyễn Duy Trinh , Phường Bình Trưng Tây, Quận 2

10:00 - 22:00

—————

-Tui đến quán lần này vì cái món chè có cục phô mai cute đó đó :))) Không gian quán khá nhỏ với tông chủ đạo màu hồng baby lạc lối rất hợp với các chị em bánh bèo :)))) quán đây chuyên về các loại trà sữa, trà trái cây và đặc biệt là các loại chè đài loan rất ngon và lạ miệng và giá cả thì rất là rẻ luôn chỉ từ 30k-80k 

-Set trà sữa phomat tom & jerry (80k) set này sẽ gồm một phần chè phô mai và một chai trà sữa khá to nha.Bên trong set này có rất nhiều loại thạch topping như thạch hoa đậu biếc ,củ năng ,cơm dừa ,thạch cà phê... đặc biệt là pudding phô mai nhân kem sữa . nhìn hộp chè là thấy hấp dẫn liền chè không bị ngọt nhiều rất béo và thơm pudding phô mai mềm , thơm mùi sữa và xinh lắm luôn món này ăn kèm với đá bào sẽ ngon hơn nha.

-Chè thảo mộc khoai dẻo đài loan ( 30k ) ai không thích phô mai thì có thể thử chè này nghe tên thì có vẻ healthy rồi :))) món này mọi người nên gọi thêm ăn bánh flan (6kl/c) dùng kèm siêu ngon á , khoai dẻo mềm ,dai, bánh flan thơm, béo ăn chung với chè cực kì hợp nên thử.

-Ngoài hai món chè tui nói trên thì các loại nước ở đây cũng khá ổn và màu sắc cũng hấp dẫn nửa hôm Bảo đi có gọi Hoa đậu biếc latte machiato(40k) và trà vải cam dâu(40k )

Rate 8/10

 

 Photo by #BaoBao

Theo dõi các bài viết của Bảo tại IG @canquetsaigon

Zalo
Hotline tư vấn: 0904 409 055
761726867697572